Arabic Kuthu lyrics in Tamil and English. Arabic Kuthu lyrics in Tamil song is sung by the Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi, wrote by SivaKarthikeyan and, music is given by Anirudh Ravichander. This song is from Beast movie, starring Thalapathy Vijay & Pooja Hegde.
Song Credit | ||
---|---|---|
Song Title | : | Arabic Kuthu |
Lyrics | : | SivaKarthikeyan |
Singer | : | Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi |
Music | : | Anirudh Ravichander |
Movie | : | Beast |
Music on | : | Sun TV |
Arabic Kuthu Lyrics In Tamil And English
Arabic Kuthu Lyrics In Tamil
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா,
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ,
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே,
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே,
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே,
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே,
ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி,
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி,
காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா,
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ,
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி,
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி,
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி,
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி,
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள,
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே,
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி,
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி,
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி,
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி,
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி,
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி,
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா,
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே,
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா,
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே,
ஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி,
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலி,
காலி காலி..
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா,
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ,
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி,
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி,
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி,
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி,
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள,
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே,
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி,
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி,
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ.
Arabic Kuthu Lyrics In English
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha,
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habibo,
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey,
Mala pitha pithathey
Malama pithathey,
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey,
Mala pitha pithathey
Malama pithathey,
Holi holi pakkathula
Sirikkum rangoli,
Jolly jolly vekkathula
Mayangura doli,
Gaali gaali mothathula
Avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vantha,
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habibo,
Oh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati,
Naa mellamma mellamma gali
Adha sollala sollala podi,
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati,
Love ah konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruththi,
Ivan yaro sokka vachaanae
En manasukulla,
Kuzhanthai pola konjikittanae
Love ah vachanae,
Ivan yaro kicka vachchaanae
En vayasukulla
Mudhal mazhayaa feelaa vachanae
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi,
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi,
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi,
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi,
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi,
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi,
Halwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha,
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadhe,
Halwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha,
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadhe,
Holi holi
Pakkathula sirikkum rangoli,
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli,
Gaali gaali..
Mothathula avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vanthaa,
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habiboooo,
Oh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati,
Naa mellama mellama gaali
Adha sollala sollala podi,
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati,
Love va konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi,
Ivan yaro sokka vachaanae
En manasukulla,
Kolanthai pola konjikittanae
Love va vachanae,
Ivan yaro kickaa vachanae
En vayasukulla
Mudhal mazhaya feela vachanae
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha,
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habibooooo,
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey,
Mala pitha pithathey
Malama pithathey,
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey,
Mala pitha pithathey
Malama pithathey,
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi,
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi,
Hey halamithi
Balihabeedhaa balihabi
Halamithi habibo.
We hope you like Arabic Kuthu lyrics. If you have any suggestions about Arabic Kuthu Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Arabic Kuthu lyrics in the voice of Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi with your friends.