Presenting Enakkenna Aachu lyrics in Tamil and English. This song is from Kasada Tabara movie. Enakkenna Aachu song is sung by the Yuvan Shankar Raja, wrote by Snehan and, music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song Credit | ||
---|---|---|
Song Title | : | Enakkenna Aachu |
Lyrics | : | Snehan |
Singer | : | Yuvan Shankar Raja |
Music | : | Yuvan Shankar Raja |
Movie | : | Kasada Tabara |
Music Label | : | Muzik247 |
Enakkenna Aachu Lyrics In Tamil And English
Enakkenna Aachu Lyrics In Tamil
எனக்கென்ன ஆச்சு என் காதலி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
உனை சுற்றியே உயிர் மேயுதே
உன் பார்வையில் உடல் மேயுதே
உனை சேரவே வரம் கேட்குரேன்
தினம்தோறும் நான் எதிர் பார்குரேன்
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
மூச்சு மோதும் தூரத்தில் யாருமற்ற நேரத்தில்
பேச வார்த்தை தேடுகிறேன் நானே
ஒரே நொடியில் உன் வாசம் இருந்தாலும் பரவசம்
வேறொன்றும் தேடாவில்லை நானே
அழகாகவே நிறம் மாறுதே என் வாழ்கையே
வேரோடு நான் விழுந்தேனடி
உனை பார்த்து தான் எழுந்தேனடி
ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி
ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி
நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி, ஹெய்ய
Enakkenna Aachu Lyrics In English
Enakkenna aachu en kadhali
Ninnu pochu enakae en moochadi,
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi,
Unai sutriyae uyir meyudhae
Un paarvaiyil udal theyudheae
Unai seravae varam ketkuren
Thinamthorum naan ethir paarkuren,
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi
Moochu moodhum thoorathil yaarumatra nerathil
Pesa varthai thedukindren naane
Ore nodiyil un vasam irunthalum paravasam
Verondrum thedavillai naane
Azhagaghavae niram maarudhae en vazhkayae,
Verodu naan vilunthenadi
Unai parthu thaan ezhunthenadi
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi
Hey enakketho aachudi
Ninnu pochu enakae en moochadi.
We hope you like Enakkenna Aachu lyrics. If you have any suggestions about Enakkenna Aachu Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Enakkenna Aachu lyrics in the voice of Yuvan Shankar Raja with your friends.