We have brought Kandaa Vara Sollunga lyrics for you. This song is from Karnan movie. Kandaa Vara Sollunga song is sung by the Kidakkuzhi Mariyammal & Santhosh Narayanan, wrote by Mari Selvaraj and, music is given by Santhosh Narayanan.
Song Credit | ||
---|---|---|
Song Title | : | Kandaa Vara Sollunga |
Lyrics | : | Mari Selvaraj |
Singer | : | Kidakkuzhi Mariyammal & Santhosh Narayanan |
Music | : | Santhosh Narayanan |
Movie | : | Karnan |
Kandaa Vara Sollunga Lyrics In Tamil And English
Kandaa Vara Sollunga Lyrics In Tamil
சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை
பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட
கத்தும்பாரு அவன் பேர
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா
கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா
கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா
எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கவசத்தையும் கண்டதில்ல
எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
Kandaa Vara Sollunga Lyrics In English
Sooriyanum pekkavilla
Santhiranum satchiyilla
Sooriyanum pekkavilla
Santhiranum satchiyilla
Paathakathi petha pulla
Panjam thinnu valatha pulla
Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Ammadi aalamaran
Marathumela uchikila..
Ammadi aalamaran
Marathumela uchikila..
Othakili ninna kooda
Kathum paaru avan pera
Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Oorella koyillappa
Koyilellam samiyappaa
Oorella koyillappa
Koyilellam samiyappaa
Otha poodakooda illauyappa
Yenga kudumbathula oruthunappa
Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Kavasathaiyum kandathilla
Yentha kundalumum koodayilla
Vaal thookki ninnan paaru
Vanthu sandappotta yevanumillai
Vaal thookki ninnan paaru
Vanthu sandappotta yevanumillai
Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
We hope you like Kandaa Vara Sollunga lyrics. If you have any suggestions about Kandaa Vara Sollunga Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Kandaa Vara Sollunga lyrics in the voice of Kidakkuzhi Mariyammal & Santhosh Narayanan with your friends.
Post a Comment