Idhaya Idhaya Lyrics In Tamil And English - இதயா இதயா (Thalli Pogathey)

We have brought Idhaya Idhaya lyrics for you. This song is from Thalli Pogathey movie. Idhaya Idhaya song is sung by the Sid Sriram, wrote by Kabilan Vairamuthu and, music is given by Gopi Sundar.

Song Credit
Song Title : Idhaya Idhaya
Lyrics : Kabilan Vairamuthu
Singer : Sid Sriram
Music : Gopi Sundar
Movie : Thalli Pogathey

Idhaya Idhaya Lyrics In Tamil And English

Idhaya Idhaya Lyrics In Tamil

இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உன்னை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நம்மை இணைக்கிற அலை தானடி

என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
இரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே

புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே

உன் பெயர் ஒன்றே மந்திரமாகும்
அதை சொன்னால் என் இருளே குயிலாகும்
என் மார்பிலே உன் முக ரேகைகள்
அழியாமலே என் தேகம் கிடக்கும்
கனவோ நினைவாய் நடிக்கும்


ஆஅ ஆஅ
இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உன்னை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நம்மை இணைக்கிற அலை தானடி

என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
இரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே

புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே

Idhaya Idhaya Lyrics In English

Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi

En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae

Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhae

Un peyar ondrae mandhiramaagum
Adhai sonnaal en irulae kuyilaagum
En maarbilae un muga regaigal
Azhiyamalae en dhegam kidakkum
Kanavo ninavaai nadikkum


Aaa aaa
Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi

En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae

Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhae ae ae

We hope you like Idhaya Idhaya lyrics. If you have any suggestions about Idhaya Idhaya Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Idhaya Idhaya lyrics in the voice of Sid Sriram with your friends.

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post