Yaar Antha Oviyaththai Lyrics In Tamil And English - யார் அந்த ஓவியத்தை (Kalathil Santhippom)

We have brought Yaar Antha Oviyaththai lyrics for you. This song is from Kalathil Santhippom movie. Yaar Antha Oviyaththai song is sung by the Vijay Yesudas & Nivas, wrote by Pa. Vijay and, music is given by Yuvan Shankar Raja.

Song Credit
Song Title : Yaar Antha Oviyaththai
Lyrics : Pa. Vijay
Singer : Vijay Yesudas & Nivas
Music : Yuvan Shankar Raja
Movie : Kalathil Santhippom

Yaar Antha Oviyaththai Lyrics In Tamil And English

Yaar Antha Oviyaththai Lyrics In Tamil

யார் அந்த ஓவியத்தை
நடமாட வைத்ததோ
உன் வீட்டில் மாட்டி வைக்க
கால நேரம் வந்ததோ

கண்ணாடி மாளிகையே
கண் வைத்து பார்த்ததோ
முன்னே அவள் நின்ற போது
கண்கள் கூசி போனதோ

உலக அழகி இல்லை
உலவும் நிலவும் இல்லை
பழக தோழியா தெரியிறா

அதிர சிரிப்பும் இல்லை
அதிக சிவப்பும் இல்லை
அழகின் ஓவியமா அசத்துறா

கவிதை போல வந்து
கனவு போல வந்து
உனக்கு அப்படியே பொருந்துறா
உனக்குன்னு இருக்குறா உள்ளூர் எல்லோரா

அவதான் உன் மாமன் பொண்ணு
அயில மீன் கண்ணே கண்ணு
உனக்கான ஜோடியின்னு
நான் பார்த்து அசந்த பொண்ணு

என்னன்னு நான் சொல்ல
அழகுன அத்தனை அழகு
அன்றாடம் நீ மெல்ல
ஐ லவ் யூ சொல்லி பழகு

நான் பார்த்த தேவதைக்கு
சிறகில்லை உண்மையில்
அவள் போல பெண்ணை நானும்
பார்த்ததில்லை அண்மையில்

தரை மேலே நின்ற போதும்
மிதக்கின்றாள் மென்மையில்
தங்கத்தை ஊற்றி ஊற்றி
வார்த்து வைத்த பொன்மயில்

லட்சம் பூ பறிச்சு
மிச்சம் தேன் தெளிச்சு
வச்ச அழகு அவ அழகடா

அச்ச பார்வையில
உச்சம் கவிதை ஒன்னு
அச்சில் எட்டி விடும் அடடடா

கச்ச தீவுக்கொரு
மச்சம் வச்சது போல்
பச்சை பசுமை அவ பாரடா
அழகடா அவளடா அசந்து போலாம்டா

அவள் கண்கள் கவிதை பக்கம்
அதில் கண்டேன் வெள்ளை வெக்கம்
அவள் வந்து முன்னே நின்றால்
நிலவெல்லாம் பின்னே நிற்கும்

மொத்தத்தில் அவள் போல
பெண் இந்த ஊருக்குள் இல்லை
பக்கத்தில் அவள் வந்தா
பறந்திடுவாய் வானில் மெல்ல

கண்ணாடி சிலையை போல
முன்னாடி சிரிச்சு போறா
ஆத்தாடி உன் மனச
அங்காடி ஆக்க போறா

மொத்தத்தில் அவள் போல
பெண் இந்த ஊருக்குள் இல்லை
பக்கத்தில் அவள் வந்தா
பறந்திடுவாய் வானில் மெல்ல

Yaar Antha Oviyaththai Lyrics In English

Yaar antha oviyaththai
Nadamada vaithatho
Un veettil maatti vaikka
Kaala naeram vanthatho

Kannaadi maaligayae
Kan vaithu paarthatho
Munne aval nindra podhu
Kangal koosi ponatho

Ulaga azhagi illai
Ulavum nilavum illai
Pazhaga thozhiyaa theriyiraa

Athira sirippum illai
Athiga sivappum illai
Azhagin oviyamaa asaththuraa

Kavidhai pola vanthu
Kanavu pola vanthu
Unakku appadiyae porunthuraa
Unakkunnu irukkuraa ulloor ellora

Avathaan un maaman ponnu
Ayila meen kannae kannu
Unakkaana jodiyinnu
Naan paarthu asantha ponnu

Ennannu naan solla
Azhaguna athanai azhagu
Andraadam nee mella
I love you solli pazhagu

Naan paartha devathaikku
Siragillai unmaiyil
Aval pola pennai naanum
Paarthathillai anmaiyil

Tharai maelae nindra podhum
Midhakkindraal menmaiyil
Thangathai oottri oottri
Vaarthu vaitha ponmaiyil

Latcham poo parichu
Michcham thaen thelichu
Vacha azhagu ava azhagada

Achcha paarvayila
Uchcham kavidhai onnu
Achchil etti vidum adadadaa

Kachcha theevukkoru
Machcham vachathu pol
Pachchai pasumai ava paaradaa
Azhagadaa avaladaa asanthu polaamdaa

Aval kangal kavidhai pakkam
Athil kanden vellai vekkam
Aval vanthu munnae nindraal
Nilavellam pinnae nirkkum

Moththathil aval pola
Pen intha oorukkul illai
Pakkathil aval vanthaa
Paranthiduvaai vaanil mella

Kannaadi silaiya pola
Munnaadi sirichu poraa
Aathadi un manasa
Angaadi aakka poraa

Moththathil aval pola
Pen intha oorukkul illai
Pakkathil aval vanthaa
Paranthiduvaai vaanil mella

We hope you like Yaar Antha Oviyaththai lyrics. If you have any suggestions about Yaar Antha Oviyaththai Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Yaar Antha Oviyaththai lyrics in the voice of Vijay Yesudas & Nivas with your friends.

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post