Nai Jaana Lyrics In Hindi And English - नहीं जाना (Tulsi Kumar & Sachet Tandon)

We have brought Nai Jaana lyrics for you. Nai Jaana song is sung by the Tulsi Kumar & Sachet Tandon, wrote by Nirmaan and, music is given by Tanishk Bagchi.

Song Credit
Song Title : Nai Jaana
Lyrics : Nirmaan
Singer : Tulsi Kumar & Sachet Tandon
Music : Tanishk Bagchi

Nai Jaana Lyrics In Hindi And English

Nai Jaana Lyrics In Hindi

मैनु क्यों लगदा तू मैनु भूल जाना
जे तू किता चीट मैनु मैं रूल जाना
तेरे बिन तां इक पलवि ना रह पावांगी मैं
जे तू ना मिलेया तां सिंगल रह जावांगी मैं
नहीं जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना

कदे कदे मैनु तू रुला देनाए
कदे कदे मैनु तू हंसा देनाए
एन्ना वि तू इनोसेंट नइयो सोहणेया
मिट्ठि मिट्ठि गल्लांच फ़सा लेनाए

जे मेरा बस चलदा तां छड़ देंदी तैनू
पर की करां हुन पेह गयीआ
तेरी आदत जो मैनु

नहीं जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना

मुझसे क्यों छुपाये जो है दिल के तेरे अंदर
फ़ोन में तेरे सेव है कितनी लड़कियों के नंबर
ना शॉपिंग करवाए ना लम्बी ड्राइव पे ले जाय
तेरे पड़ी तुझको अपने यार याद आ जाय

कभी सच्चा कभी झूठा कभी आवारा लगता है
पर सजना मुझको तू बड़ा ही प्यारा लगता है

नहीं जाना
ओ नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना
मर जाना बिन तेरे ओ यार मेरे मैं मर जाना
नहीं जाना छड़ के मैनु यार मेरे तू नहीं जाना

नहीं जांदा छड़ के मेरी जान मैं तैनू नहीं जांदा
नहीं आंदा बिन तेरे वि चैन मैनु हूँ नहीं आंदा
नहीं जांदा छड़ के मेरी जान मैं तैनू नहीं जांदा

Nai Jaana Lyrics In English

Mainu Kyun Lagda Tu Mainu Bhul Jaana
Je Tu Kitta Cheat Mainu Main Rul Jaana
Tere Bin Taan Ek Pal Vi Na Reh Pawangi Main
Je Tu Na Mileya Single Reh Jawangi Main

Nai Jaana
Nai Jana Chhad Ke Mainu Yaar Mere Tu Nai Jana
Mar Jaana Bin Tere Oh Yaar Mere Main Mar Jaana
Nai Jana Chhad Ke Yaar Mere Tu Nai Jana

Kade Kade Mainu Tu Rula Dena Ae
Kade Kade Mainu Tu Hasa Dena Ae
Aina Vi Tu Innocent Naiyo Sohneya
Mithi Mithi Gallan Ch Fasa Laina Ae

Je Mera Bas Chalda Taan Chhad Dendi Tainu
Par Ki Karaan Hunn Payi Gayi Aa
Teri Aadat Jo Mainu

Nai Jana
Nai Jana Chhad Ke Mainu Yaar Mere Tu Nai Jana
Mar Jana Bin Tere Oh Yaar Mere Main Mar Jana
Nai Jana Chhad Ke Mainu Yaar Mere Tu Nai Jana

Mujhse Kyun Chhupaye Jo Hai Dil Ke Tere Andar
Phone Mein Tere Save Hai Kitni Ladkiyon Ke Number
Na Shopping Karwaye, Na Lambi Drive Pe Le Jaye
Tere Baari Tujhko Apne Yaar Yaad Aa Jaye

Kabhi Sacha, Kabhi Jhutha, Kabhi Aawara Lagta Hai
Par Sajna Mujhko Tu Bada Hi Pyara Lagta Hai

Nai Jaana, Oh Oo
Nai Jana Chhad Ke Mainu Yaar Mere Tu Nai Jana
Mar Jaana Bin Tere Oh Yaar Mere Main Mar Jaana
Nai Jaana Chhad Ke Mainu Yaar Mere Tu Nai Jana

Nai Jaanga Chhad Ke Meri Jaan Main Tainu Nai Jaanga
Nai Aanda Bin Tere Vi Chain Mainu Hun Aanada
Nai Janga Chhad Ke Meri Jaan Main Tainu Nai Jaanga

We hope you like Nai Jaana lyrics. If you have any suggestions about Nai Jaana Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Nai Jaana lyrics in the voice of Tulsi Kumar & Sachet Tandon with your friends.

Previous Post Next Post