We have brought Vaseegara lyrics for you. This song is from Minnalae movie. Vaseegara song is sung by the Bombay Jayashree, wrote by Thamarai and, music is given by Harris Jayaraj.
Song Credit | ||
---|---|---|
Song Title | : | Vaseegara |
Lyrics | : | Thamarai |
Singer | : | Bombay Jayashree |
Music | : | Harris Jayaraj |
Movie | : | Minnalae |
Vaseegara Lyrics In Tamil And English
Vaseegara Lyrics In Tamil
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன்மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்
அடைமழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையே தான் எதிர்பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய் உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்
தினமும் நீ குளித்ததும் எனைத்தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலைதுடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை
நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்ல கூட தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே
Vaseegara Lyrics In English
Vaseegaraa en nenjinikka un pon madiyil thoonginaal poadhum
Adhae kaNam en kaNNuRanga mun jenmangaLin aekkangaL theerum
Vaseegaraa en nenjinikka un pon madiyil thoonginaal poadhum
Adhae kaNam en kaNNuRanga mun jenmangaLin aekkangaL theerum
Naan naesippadhum suvaasippadhum un dhayavaal thaanae
AengugiRaen aengugiRaen un ninaivaal naanae
Adai mazhai varum adhil nanaivoamae
KuLir kaaychchaloadhu sila naeram oru poarvaikkuL iru thookkam
KuLu kuLu poygaL solli enai velvaay
Adhu therindhum kooda anbae manam adhaiyaedhaan edhirpaarkkum
Engaeyum poagaamal dhinam veettilaeyae nee vaendum
Sila samayam viLaiyaattaay un aadaikkuL naan vaendum
Dhinam nee kuLiththadhum enaith thaedi
En saelai nuniyaal undhan thalai thudaippaayae adhu kavidhai
Thirudan poal padhungiyae dhideer enru
Pinnaalirundhu enai nee aNaippaayae adhu kavidhai
Yaaraenum maNi kaettaal adhai sollak koodath theriyaadhae
Kaadhalenum mudi gadigaara naeram kidaiyaadhae
We hope you like Vaseegara lyrics. If you have any suggestions about Vaseegara Lyrics, you can contact us. Don't forget to share these beautiful Vaseegara lyrics in the voice of Bombay Jayashree with your friends.
Post a Comment